Em đã khỏi thoát vị đĩa đệm L4, L5 và gai xương chày gối rồi nhà thuốc ơi

Vâng, có thể bạn chưa tin nhưng đây là những lời tâm sự trong nước mắt vì vui mừng của chính chị Ngân Hà ở Lai Châu kể lại.

“Trong một lần kiểm tra sức khỏe, tôi đã được thông báo rằng mình bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 và bệnh gai xương chày gối, cảm giác đau nhức ròng rã liên tục kéo dài 15 ngày. Tôi đã thử châm cứu và kéo dãn nhưng không hề đỡ bớt được chút nào. Tôi phải ngồi trên xe lăn mỗi khi di chuyển do một bên chân bị bại liệt.

May mắn thay, một người bạn đã giới thiệu cho tôi mấy gói thuốc nam của nhà thuốc Đông Y Hòa Bình. Tôi đã dùng thuốc ngay từ ngày đầu tiên, uống 1 gói sau bữa tối. Tối đó, tôi ngủ một cách ngon lành, không còn đau nhức và ngủ được cả đêm. Sáng hôm đó, tôi đã tự đứng dậy được mà không cần sự trợ giúp của ai.

Sau khi dùng hết gói thuốc trong 5 ngày, tôi thấy mình khỏe hẳn và có thể tự đi đến các phòng điều trị mà không cần sự giúp đỡ của xe lăn nữa. Bạn của tôi đã gửi thêm mấy gói thuốc nữa cho tôi và tôi đã dùng chúng tiếp tục. Sau 3 tháng dùng thuốc, tôi đã có thể ra viện và trở lại cuộc sống bình thường.

Hiện tại, tôi đang quản lý một trung tâm thể dục thẩm mỹ và không còn thấy đau nhức khó chịu từ bệnh thoát vị đĩa đệm và gai xương chày gối nữa. Tôi rất biết ơn nhà thuốc Đông Y Hòa Bình đã cứu giúp tôi thoát khỏi bệnh tật khó chịu này. Nếu không có gói thuốc kỳ diệu đó, tôi không biết tình trạng sức khỏe của mình sẽ như thế nào…”