Thuốc Nam đặc trị đau dạ dày, đại tràng

Thuốc Nam chữa bệnh dạ dày của Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Hòa Bình chuyên đặc trị các chứng bệnh: đau dạ dày cấp và mãn tính, đau do loét hành tá tràng cấp và mãn tính, đau đại tràng ngang, đau do viêm ruột kiết lỵ, lỵ trực tràng ỉa chảy phân sống, viêm trực tràng, trào ngược dạ dày…

Như mọi người đã biết thì bệnh đau dạ dày có nhiều triệu chứng khác nhau như, Buồn nôn, đau tức ngực, đau vùng thượng vị, Ăn kém, Khó tiêu, Táo bón, Ợ hơi nóng, Có thể bị xuất huyết dạ dày dẫn đến tử vong. Nguy hiểm hơn nữa là có thể bị bệnh Ung thư dạ dày rất khó phát hiện.

Bệnh dạ dày mãn tính do Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori. Vi khuẩn này có trong nước bọt, trong dịch dạ dày, trong phân… Vi khuẩn này lây lan qua đường miệng, qua nước bọt, qua nôn trớ ở trẻ sơ sinh. Người bệnh bị lây nhiễm khi còn nhỏ tuổi. Tỷ lệ nhiễm vi khuẩn này ở Việt Nam là 80% dân số.

Bệnh viêm dạ dày đặc biệt gặp nhiều ở đối tượng làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên phải chịu các áp lực công việc, học hành căng thẳng..

Thuốc Nam chữa bệnh dạ dày của Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Hòa Bình thành phần chính là tinh nghệ đen, mai mực, lá dung, lá khôi, bạch chỉ, cam thảo, mộc hương, bạch truật, đương quy, sa nhân… và các dược liệu quý khác được bào chế bằng phương pháp gia truyền giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

  • Cách dùng: Ngày uống 1 gói vào lúc đói hoặc đau bụng, sau 1h bệnh sẽ giảm dần và khỏi đau. Liệu trình gồm 15 gói uống liên tục trong 15 ngày
  • Kiêng kỵ: Rượu, bia, dấm chua, thịt chó, chua cay, măng, củ sắn tàu.

Bạn đang băn khoăn làm sao có thể chữa dứt điểm được bệnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xóa đi nỗi lo về bệnh dạ dày!

Cách thức mua thuốc chữa dạ dày, đại tràng:

  • Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 15 gói).
  • Đặt mua nhanh, click VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG
  • Nhận giao hàng miễn phí toàn quốc (nhận hàng, trả tiền)
  • Tư vấn: 0965 85 60 04
  • Cơ sở SX Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Hòa Bình: Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình