Người bệnh nói gì về thuốc Nam chữa bệnh xương khớp?

Thuốc chữa bệnh xương khớp của nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Hòa Bình (Còn gọi là Họ Thanh Thất hay Cây Bách Bệnh) được bắt nguồn từ bài thuốc của đồng bào dân tộc Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình. Thuốc 100% thảo dược tự nhiên, ngoài thành phần chính từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) thì còn có các thảo dược khác như: Dây đau lưng, quế khâu, cam thảo, táo bào, bắc đỗ trọng, nghinh hương, mật nhân, củ hoài sơn, củ bình vôi, muồng muồng… được bào chế theo phương pháp gia truyền.

Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

Cách thức mua thuốc xương khớp:

  • Giá bán: 550.000 vnđ/ liệu trình (gồm 25 gói).
  • Nhận giao hàng miễn phí toàn quốc (nhận hàng, trả tiền)
  • Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04
  • Cơ sở SX Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Hòa Bình: Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình

Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Hòa Bình với hơn 30 năm trong việc điều chế thuốc đặc trị xương khớp đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân trên mọi miền Tổ Quốc, sau đây là tổng hợp các phản hồi của người bệnh sau khi uống thuốc đặc trị đau nhức xương khớp của nhà thuốc: